Cảm biến nhiệt độ Okazaki - Type B, R, S, N, K, E, J, T

Mail:
sale04@tmpvietnam.com
Xuất Xứ:
NHẬT BẢN
HOTLINE:
0914.573.068
Mô tả:
Cảm biến nhiệt độ Okazaki có ống bảo vệ, Cảm biến nhiệt độ Okazaki - Type B, R, S, N, K, E, J, T , Đại lý Okazaki việt nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Cảm biến nhiệt độ Okazaki có ống bảo vệ_Type B, R, S, N, K, E, J, T : là một cặp nhiệt điện thông thường, có cấu trúc là để bảo vệ phần tử của cặp nhiệt điện khỏi bầu khí quyển của các mục tiêu đo.

Đặc Điểm của Cặp Nhiệt Điện Okazaki

Loại

Tính năng

Biểu tượng

Vật liệu cấu hình

B

Pt-30Rh/Pt-6Rh

Chúng là các cặp nhiệt điện kết hợp giữa một chân dương làm bằng hợp kim bạch kim (70%) rhodium (30%) và một chân âm bao gồm hợp kim bạch kim (94%) rhodium (6%). Chúng có khả năng chịu nhiệt và độ bền cơ học tốt hơn so với cặp nhiệt điện loại R, và nhiệt độ chịu nhiệt lên tới 1.800 °C.

R

Pt-13Rh/Pt

Cặp nhiệt điện kết hợp giữa chân dương làm bằng hợp kim bạch kim (87%) rhodium (13%) và chân âm bao gồm bạch kim nguyên chất. Chúng thường có độ chính xác tốt với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và ổn định trong môi trường oxy hóa. Chúng có xu hướng yếu trong bầu không khí khử hoặc chống lại hơi kim loại.

S

Pt-10Rh / Pt

Cặp nhiệt điện kết hợp giữa chân dương làm bằng hợp kim bạch kim (90%) rhodium (10%) và chân âm bao gồm bạch kim nguyên chất.

N

Ni-Cr-Si/Ni-Si

Chúng được gọi là Nicrosil (chân dương) Nisil (chân âm), và thành phần và đặc điểm của chúng rất giống với cặp nhiệt điện loại K. Chúng là phiên bản cải tiến của cặp nhiệt điện loại K, và lượng Si được thêm vào lớn hơn và khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

K

Ni-Cr/Ni-AI

Chúng là cặp nhiệt điện kết hợp với một chân dương làm bằng hợp kim chủ yếu là niken và crôm và một chân âm bao gồm một hợp kim chủ yếu là niken. Chúng được sử dụng thường xuyên nhất cho mục đích công nghiệp, và chúng cho thấy sức đề kháng lớn trong môi trường oxy hóa; Tuy nhiên, chúng yếu trong môi trường khử và không thể được sử dụng trong khí quyển được đặc trưng bởi carbon monoxide, khí axit sunfurous, hydro sunfua, v.v.

E

Ni-Cr/Cu-Ni

Chúng là cặp nhiệt điện kết hợp giữa một chân dương được làm bằng cặp nhiệt điện loại K và một chân âm bao gồm các cặp nhiệt điện loại J. Chúng có lực điện động nhiệt cực lớn đối với nhiệt độ và thích hợp để sử dụng trong môi trường oxy hóa.

J

Fe / Cu-Ni

Chúng là cặp nhiệt điện kết hợp giữa chân dương làm bằng sắt và chân âm bao gồm hợp kim chủ yếu là đồng và niken. Chúng mạnh mẽ trong bầu không khí khử và mạnh mẽ đối với hydro và carbon. Chúng không thể được sử dụng trong môi trường oxy hóa vì sắt si nhanh chóng bị oxy hóa. Chúng tương đối rẻ để chúng phù hợp với nhiệt độ trung bình.

T

Cu/Cu-Ni

Chúng là cặp nhiệt điện kết hợp giữa một chân dương làm bằng đồng và một chân âm bao gồm một hợp kim chủ yếu là đồng và niken. Chúng cho thấy độ chính xác cao ở 300 ° C hoặc thấp hơn và đặc biệt thích hợp cho nhiệt độ thấp từ -200 đến 100 ° C. Chúng cũng thích hợp cho bầu không khí oxy hóa và khử yếu.

Cảm biến nhiệt độ Okazaki - Type B, R, S, N, K, E, J, T

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: Số 01, Đường 27, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

►Nhân viên kinh doanh: Huỳnh Công Chính (Mr.)

 Email:  sale04@tmpvietnam.com        Tel:  0914 .573.068 

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Chính sách mua hàng

yes Làm việc các ngày trong tuần.

yes Thanh toán linh động.

yes Bảo hành 12 tháng

yes Giao hàng miễn phí 

Bản đồ TMP

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top