ĐẠI LÝ KELLER ITS VIỆT NAM - KELLER ITS VIỆT NAM

Mã sản phẩm:
Đại Lý Keller its
HOTLINE:
0914.573.068
Mail:
sale04@tmpvietnam.com
Xuất Xứ:
Germany
Mô tả:
ĐẠI LÝ KELLER ITS TẠI VIỆT NAM - Tăng Minh Phát là Đại Lý, Nhà cung cấp thiết bị Keller its tại Việt Nam.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TĂNG MINH PHÁT LÀ ĐẠI LÝ KELLER ITS VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KELLER ITS

ĐẠI LÝ KELLER ITS TẠI VIỆT NAM

       Keller its chuyên cung cấp thiết bị tốt nhất cho ứng dụng đo nhiệt độ không tiếp xúc hoặc các hệ thống giám sát nhiệt độ. Được ứng cho nhiều môi trường công nghiệp khác nhau và luôn đảm bảo hiểu quả chính xác như : 

► Đo nhiệt độ không tiếp xúc được thực hiện trong nhiều lĩnh vực công nghiệp Kim loại nóng chảy, sản xuất và gia công kim loại, các quy trình gia nhiệt cảm ứng (gia nhiệt cảm ứng), sản xuất thủy tinh, sợi, nhà máy trộn bê tông và nhà máy trộn nhựa đường, lò nung.

► Hệ thống đo lường CellaAsphalt:  đo nhiệt độ của vật liệu chảy là giải pháp lý tưởng để đo nhiệt độ chính xác trong các quá trình biến đổi, trong đó cần đo nhiệt độ của vật liệu chảy. Không tiếp xúc và từ khoảng cách an toàn, CellaAsphalt phát hiện bức xạ hồng ngoại phát ra từ vật liệu và tính toán nhiệt độ của nó.

► Hệ thống đo lường CellaCast: đo nhiệt độ không tiếp xúc của kim loại lỏng trong các kênh rót. Một hệ thống quang học có độ phân giải cao phát hiện một cách an toàn xỉ và các điểm không có oxit trong dòng chảy thậm chí từ một khoảng cách lớn. Nhiệt độ được đo và hiển thị định kỳ.

► Hệ thống đo lường CellaIntion : Các phép đo nhiệt độ của bu lông, khối, phôi hoặc que trong quá trình biến đổiVới thời gian đáp ứng bắt đầu từ 2ms, CellaIntion phản ứng với tốc độ đủ nhanh để phân loại bu lông. Kích thước nhỏ gọn và sợi M30 trung tâm M30 có thể dễ dàng được trang bị ngay cả.

♦ Thông Tin Sản Phẩm Tại Đại Lý Keller Its Việt Nam: Đại lý keller its tại việt nam

♦ Thông Tin Sản Phẩm Keller Its tại Hãng : Đại lý keller its tại việt nam

1. Một Số Dòng Sản Phẩm Của Keller Its

1.1 Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PA

ĐẠI LÝ KELLER ITS VIỆT NAM, HÒA KẾ HỒNG NGOẠI KELLER ITS

     

      Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PA cung cấp giải pháp phù hợp cho nhiều ứng dụng. Các ống kính có độ chính xác được nhân đôi và không có thị sai, cung cấp các đặc tính hình ảnh rất tốt để đo kích thước điểm từ 0,1 mm. Xử lý tín hiệu độ phân giải cao cho phép phạm vi đo rất lớn với độ phân giải nhiệt độ cao đồng thời.

1.2 Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PX Series

HỎA KÉ HỒNG NGOẠI KELLER ITS, ĐẠI LÝ KELLER ITS VIỆT NAM

     

     Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PX là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Dòng pyrometer này có tính chất quang học tuyệt vời do ống kính chính xác với lớp phủ chống phản xạ băng thông rộng. Những quang học này cho phép quan sát không có thị sai và đường kính đích không nhỏ bằng 0,1 mm. Xử lý tín hiệu độ phân giải cao cho phép cả phạm vi đo rộng cũng như độ phân giải nhiệt độ cao. CellaTemp không chứa các bộ phận chuyển động cơ học và do đó không bị mòn và hầu như không cần bảo trì. Ngoài ra, các thiết bị của dòng CellaTemp  PX có giao diện IO-Link thông minh.

1.3 Cảm Biến Nhiệt Độ Hồng Ngoại CellaTemp PK

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI KELLER ITS, ĐẠI LÝ KELLER ITS TẠI VIỆT NAM

     

      Cảm Biến Nhiệt Độ Hồng Ngoại CellaTemp PK có một sợi cáp quang truyền bức xạ hồng ngoại đến thiết bị điện tử nơi nó được chuyển thành tín hiệu điện. Đầu đo hoàn toàn bao gồm các thành phần cơ học và quang học, cho phép sử dụng nó ở nhiệt độ môi trường lên tới 250 ° C mà không cần hệ thống làm mát phụ trợ. Phiên bản sợi quang cũng được sử dụng trong không gian hạn chế hoặc trường điện từ mạnh. Nhiệt kế hồng ngoại một màu của dòng CellaTemp PKF là nhiệt kế kế đầu tiên trên thế giới được trang bị giao diện IO-Link công nghiệp 4.0 .

1.4 Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PZ PROFIBUS 

HỎA KẾ HỒNG NGOẠI KELLER ITS TẠI VIỆT NAM

     

        Hỏa Kế Hồng Ngoại CellaTemp PZ PROFIBUS là một hỏa kế chính xác cao với ống kính có thể lấy nét. Lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao ở các đối tượng mục tiêu rất nhỏ. Nhiệt độ từ 0 đến 3000 ° C, Các tùy chọn xử lý tín hiệu bao gồm đầu ra tương tự, giao diện kỹ thuật số hoặc Profibus DP.

1.5 Súng Bắn Nhiêt Độ pyrometer CellaPort PT và Mikro

Súng Đo nhiệt độ keller its tại việt nam

      Súng Bắn Nhiêt Độ pyrometer CellaPort PT và Mikro chẩn đoán nhanh và đo nhiệt độ chính xác trong các ứng dụng khác nhau để đo điểm từ điểm nhỏ hoặc lớn. Để kiểm soát nhiệt độ nhiệt độ nằm trong khoảng từ 700 ° C đến 3500 ° C. Điểm mục tiêu nhỏ như 0,1 mm có thể đạt được. Các ứng dụng đo lường bao gồm các sợi vonfram, các mẫu kim loại và gốm nhỏ và quang phổ hấp thụ nguyên tử.

► Hãy liên ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm hãng KELLER ITS tại Việt Nam. 

► Ngoài ra TMP còn là đại lý của nhiều hãng khác đáp ứng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, quý khách có thể tham khảo tại đây: 

ĐẠI LÝ KELLER ITS VIỆT NAM - KELLER ITS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: Số 01, Đường 27, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

►Nhân viên kinh doanh: Huỳnh Công Chính (Mr.)

 Email:  sale04@tmpvietnam.com        Tel:  0914 .573.068 

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Chính sách mua hàng

yes Làm việc các ngày trong tuần.

yes Thanh toán linh động.

yes Bảo hành 12 tháng

yes Giao hàng miễn phí 

Bản đồ TMP

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top